Biệt Thự tại CAM RANH

Biệt Thự tại CAM RANH

Ngày đăng: 06-04-2020

Với những ai yêu thích phong cách bán cổ điển sang trọng với một không gian rộng lớn có vườn tược, cây cối, giao hòa cùng thiên nhiên thì mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng dưới đây sẽ là hình mẫu lý tưởng mà bạn có thể tham khảo. Để hình dung rõ hơn về căn nhà đẹp này, ngay sau đây chúng ta cùng đến tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó.

Với những ai yêu thích phong cách kiến trúc bán cổ điển sang trọng với một không gian rộng lớn có vườn tược, cây cối, giao hòa cùng thiên nhiên thì mẫu thiết kế biệt thự vườn dưới đây sẽ là hình mẫu lý tưởng mà bạn có thể tham khảo. Để hình dung rõ hơn về căn nhà đẹp này, ngay sau đây chúng ta cùng đến tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó.

Nhìn bao quát từ bên ngoài, khu biệt thự vườn hiện lên với vẻ đẹp lung linh, sang trọng, mĩ miều. Diện tích rộng rãi, không gian thoáng đãng, phong cảnh hữu hình và hình thức kiến trúc mới lạ đó là những gì ta dễ dàng nhận thấy bằng trực giác. Tổng thể kiến trúc bao gồm 1 trệt 1 tầng và khuôn viên vườn nhà. Được thiết kế phân thành hai khu, ở giữa là hành lang rộng lớn liên kết hai hãy nhà lại với nhau thành một khối chỉnh thể hoàn thiện. Vào ban đêm khi nhìn từ xa, ánh đèn phản chiếu xuống lối đi được ốp đá hoa cương sáng bóng, lung linh như một đường dải lụa rất bắt mắt và nổi bật khiến căn nhà thêm phần sang trọng, lộng lẫy.

 

CÁC bài viết liên quan