Mẫu nhà phố đẹp kết hợp với văn phòng

Mẫu nhà phố đẹp kết hợp với văn phòng

Ngày đăng: 26-04-2019

Hiện nay nhu cầu ở tiện ích mở văn phòng tại nhà với một không gian đẹp thì việc lựa chọn một đối tác tác thiết kế và thi công không phải chuyện dễ dàng

Ngày nay, xu hướng thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng đẹp mắt với kiến trúc hiện đại đang ngày rầm rộ và được ưa chuộng rất nhiều. Mỗi công trình sau khi ra mắt đều làm cho biết bao nhiêu chủ đầu tư phải thích thú. Thiết kế nhà kết hợp kinh doanh rất tiện lợi vừa kết hợp chức năng công ty, vừa dùng không gian nhà ở sinh hoạt cho gia đình rất hữu dụng và thuận tiện.

Đối với mẫu nhà ở kết hợp văn phòng –  chủ đầu tư anh Hân sau đây, đòi hỏi các kiến trúc sư Công Ty Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng – Nội Thất DARCH phải có sự thiết kế hài hòa giữa không gian sinh hoạt gia đình và không gian văn phòng mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư, sự thuận tiện cũng như có tính thẩm mỹ cao nhất, nhằm đem lại tổng thể công trình hoàn hảo.

Không gian sống lí tưởng và hiện đại được các kiến trúc sư DARCH nghiên cứu khá kỹ càng trong các mẫu thiết kế nhà ở hiện đại kết hợp văn phòng, các kiến trúc sư đã tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bằng họa tiết ban công độc lạ, đẹp mắt vừa thể hiện sự nghiên cứu tỉ mỉ vừa thể hiện sự khác lạ so với các công trình nhà ở kết hợp văn phòng khác.

Chất liệu gỗ, gạch men sang trọng được thiết kế sole giữa các nơi làm việc, tạo nên điểm riêng biệt cho ngôi nhà ở kết hợp văn phòng này. Những bức tường được ốp gạch kết hợp cùng nội thất gỗ đẹp mắt được các kiến trúc sư DARCH bố trí khéo léo tại không gian làm việc, như mang nguồn sinh khí tốt lành, thoáng đãng.

Không gian làm việc là nơi được chú trọng thiết kế nội thất trong ngôi nhà nhất, thể hiện được hết sự lịch thiệp, sang trọng và cao cấp đồng thời toát lên được gu thẩm mỹ cao, không bị rườm rà rối mắt về cách sắp xếp nội thất.

Đây là loại hình công trình nhà ở kết hợp văn phòng được thiết kế vừa đủ tạo dấu ấn, vừa tiết chế một cách hài hòa trong kiến trúc nội ngoại thất độc đáo. Luôn đảm bảo các khu vực sinh hoạt được phân bố đồng đều dựa trên công năng sử dụng theo những yêu cầu của khách hàng mong muốn. Các lối thông tầng đủ rộng rãi, tạo sự thoáng đáng đối lưu không khí cho ngôi nhà.

Loại hình thiết kế này, không chỉ đem đến vẻ đẹp ngoại thất mãn nhãn, mà việc bố trí nội thất ngôi nhà hiện đại và sự tiện nghi cũng là yếu tố làm nên thành công hơn nữa cho tổng thể mô hình nhà ở kết hợp văn phòng hiện đại, mang đến sự hoàn hảo và khoa học nhất.

CÁC bài viết liên quan