Mẫu thiết kế Lee Hair Salon tóc đẹp

Mẫu thiết kế Lee Hair Salon tóc đẹp

Ngày đăng: 23-04-2019

Chuyên nhận thiết kế và thi công salon tóc đẹp trên toàn quốc với chi phí tốt nhất tại kiến trúc DARCH.

Ngày nay, có lẽ mọi người dành khá nhiều thời gian trong các salon tóc để làm đẹp, đặc biệt là phụ nữ vì nhu cầu làm đẹp cũng như thư giãn nhiều hơn. Bởi vậy một không gian thiết kế nội thất, sang trọng và thoải mái là điều quan trọng cho một salon để phát triển lâu dài.

Bạn đang có kế hoạch để tân trang hay bắt đầu một salon của riêng mình, việc thiết kế nội thất là một phần thiết yếu của quá trình lập kế hoạch sẵn sàng. Để Salon của bạn nên mang phong cách nhất định nhưng nó cũng cần tận dụng tối ưu không gian có sẵn, dù bất kể không gian đó lớn hay nhỏ.

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng – Nội Thất DARCH đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những mẫu thiết kế salon đẹp nhất, khiến thu hút được khách hàng hơn và họ sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt với nhất khi đến với salon tóc của bạn. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp khách hàng, có một thiết kế ưng ý nhất trong kinh doanh salon tóc hiện nay.

Đến với DARCH bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình đến phong cách chăm sóc phục vụ chuyên nghiệp của công ty.

Dưới đây, là mẫu ý tưởng thiết kế Lee Hair salon sáng tạo, độc đáo và thiết thực cho salon, cho dù không gian diện tích hạn chế, nhưng phương pháp bày trí đồ nội thất. Việc sử dụng màu sắc, cũng như ánh sáng và cấu trúc bên trong kết hợp với nhau một cách hài hóa nhất là yếu tố quyết định cho một salon tuyệt đẹp, khá thoải mái và chức năng tiện nghi.

 

 

Một salon được thiết kế đẹp, có gu sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác thoái mái, phong cách salon tóc hiện đại chính là phong cách được nhiều chủ salon áp dụng nhất hiện nay. Phong cách này thích hợp với những salon sang trọng, trẻ trung và đầy tiện nghi phù hợp với đời sống năng động của giới trẻ hiện nay.

 

 

Điểm nổi bật của mẫu thiết kế salon tóc này là ở thiết kế mang phong cách riêng biệt và thích hợp với những vị khách tiềm năng tìm đến. Việc phân bổ ánh sáng, cũng như bài trí loại hàng hóa cũng được tính toán để tạo ra một thể hoàn hảo nhất.

Mỗi nơi đều được thiết kế với màu sắc ánh sáng riêng nhưng đều mô tả sự đẳng cấp và bình yên của chúng. Màu trắng sẽ màu làm nền chủ đạo cho tất cả không gian, chấm phá thêm chút sắc vàng tươi mới và ấm áp.

Tất cả đồ nội thất hiện đại đầy đủ tiện nghi, thiết kế nội thất không rườm rà hay quá nhiều họa tiết, được sử dụng các sản phẩm tiến tiến hiện đại, nhằm bắt kịp xu hướng thị trường hiện nay.

Khi đến salon tóc khách hàng sẽ rất hài lòng trong khoảng không gian rộng rãi, đầy chuyên nghiệp trong khâu trang hoàng, bày trí cũng như trưng bày đẹp mắt. Ngoài ra, không gian vừa được tận dụng cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo giúp tôn vẻ đẹp mặt hàng được tỏa sáng hơn.

Đối với cách sắp đặt lối đi của salon tóc cũng khá thoái mái rộng rãi và đẹp, khá tiện lợi giữa các tủ kệ và lối đi đem đến sự thoáng đãng trong toàn bộ khu vực salon.

CÁC bài viết liên quan