Tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí IRISH PUB

Tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí IRISH PUB

Ngày đăng: 23-04-2019

Kiến Trúc DARCH xin giới thiệu mẫu thiết kế tổ hợp nghĩ dưỡng kết hợp khu vui chơi giải trí IRISH PUB quy mô 3 tầng.

Được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Công Ty Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng – Nội Thất DARCH  The Irish Village là tổ hợp nghỉ dưỡng,  giải trí, nhằm mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm mới lạ và độc đáo nhất.

The Irish Village hứa hẹn sẽ là điểm đến mới đầy thú vị, mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và là điểm check - in tuyệt vời mới không thể bỏ qua. Vậy hãy cùng Darch tìm hiểu thêm về các dịch vụ tại đây nhé!

Đây là lối kiến trúc mang phong cách mới mẻ, độc đáo, sang trọng được thiết kế bởi DARCH, The Irish Village là tổ hợp khách sạn, nhà hàng, quán rượu với lối kiến trúc kêt hợp giữa hiện đại và bán cổ điển châu Âu, tạo nên một tổng thể đa dạng, đẹp mắt mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

 

Đối với Pub, Craft Beer, Cigar là những địa điểm không hề mới lạ với giới trẻ, bởi đây cũng là một trong những mô hình outlet phổ biến trong khách sạn, hay khu nghỉ dưỡng ngày nay.

Pub là từ viết tắt của “Public House” nghĩa là “ngôi nhà công cộng”. Bạn vừa có thể là nơi tụ tập bạn bè, còn là nơi để thưởng thức, hay nhâm nhi những ly rượu và cảm nhận những bản nhạc nhẹ nhàng, thư giãn, không có khu vực sàn nhảy hay DJ.

Khi đến Pub không đơn thuần chỉ để uống mà còn là nơi tụ tập, tổ chức những bữa tiệc với bạn bè bằng rượu, cocktail, bia, nước hoa quả, nước ngọt,… có thêm một vài món đồ ăn nhẹ nữa.

Có lẽ, trong nhưng năm gần đây, sự tăng trưởng của các dòng bia công nghiệp có xu hướng chậm lại nhưng dòng craft bia (hay còn gọi là bia thủ công) khởi nguồn từ Châu Âu lại tăng lên một cách nhanh chóng hơn. Craft Beer không chỉ là xu hướng nhất thời, mà craft beer tại Việt Nam đang dần thu hút một số lượng khách nhất định.

The Irish Village chính là một địa chỉ cho những ai thích dòng bia carft và muốn cảm nhận một cách từ từ và chậm rãi, sự tinh tế để mong muốn cảm nhận được hết các hương vị là một ly bia mang lại, không phải là những nơi ồn áo, xô bồ thì không thể bỏ qua nơi này. Dịch vụ Cigar, ở đây sẽ là nơi lý tưởng cho nhưng vị khách hàng thích thưởng thức và đam mê Cigar.

 

 

 

CÁC bài viết liên quan